โครงการอบรมภาษาและเพิ่มวิสัยทัศน์เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมต่างประเทศสำหรับนักศึกษาปีการศึกษา 2559 ณ ประเทศจีน

สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่สนใจไปร่วมแลกเปลี่ยนรู้ภาษาและวัฒนธรรม ณ Qiannan Normal University for Nationalities ประเทศจีน ในระหว่างวันที่ 29 พ.ค. – 9 มิ.ย. 2560

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถ Download แบบฟอร์มการสมัคร ได้ที่ แบบตอบรับ-Qiannan (1) หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานต่างประเทศ ชั้น 4 อาคาร 17 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โทร.044-611221 ต่อ 7905