ข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษา Sam Houston State University เดินทางมาแลกเปลี่ยน

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน พ.ศ. 2560 นักศึกษาและคณาจารย์จาก Sam Houston State University ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 15 คน ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยกิจกรรมที่นักศึกษาทั้งหมดเข้าร่วมมีดังต่อไปนี้

1. การเรียนภาษาไทย

2. การทำอาหารไทย

3. มวยไทย

4. นาฏศิลป์ไทย

5. เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้

6. เยี่ยมชมสนามไอโมบาย และเขากระโดง

7. เยี่ยมชมปราสาทหินเมืองต่ำ และปราสาทพนมรุ้ง

8. เยี่ยมชมนครวัด ณ ประเทศกัมพูชา

นักศึกษาได้รับความรู้และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่สำนักงานต่างประเทศได้จัดเตรียมให้ตลอดระยะเวลาที่ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และ ประเทศกัมพูชา