ข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษาแลกเปลี่ยนเข้าพบอธิการบดีก่อนเดินทางไปประเทศจีน

เมื่อวันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 9.00 น. คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนจำนวน 30 คน พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร สังกัดสำนักงานต่างประเทศได้เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อขอพรและรับฟังโอวาทก่อนเดินทางไปศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรม ณ ประเทศจีน เป็นเวลา 2 สัปดาห์ เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ทางด้านภาษาและวัฒนธรรม และเป็นการเชื่อมสัมพันธไมตรีอันดีกับประเทศจีน นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทุกคนได้ผ่านการอบรมภาษาอังกฤษและภาษาจีนก่อนที่จะเดินทางไปแลกเปลี่ยน ซึ่งเป็นการพัฒนาศักยภาพและสร้างความมั่นใจที่ดีให้กับนักศึกษาซึ่งสำนักงานต่างประเทศได้เล็งเห็นความสำคัญเป็นอย่างยิ่งจึงได้จัดโครงการดีดีเช่นนี้ตลอดทุกปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามและเข้าร่วมโครงการได้ในโอกาสต่อไป