ข่าวประชาสัมพันธ์

กำหนดการทดสอบหลังเรียน (EXIT TEST) สำหรับนักศึกษา โปรแกรม ENGLISH DISCOVERIES ONLINE (EDO)

ด้วยศูนย์ภาษา งานพัฒนาภาษา สำนักงานต่างประเทศ ได้รับมอบหมายให้กำกับดูแลเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม English Discoveries Online (EDO) ของนักศึกษาและบุคลากรของ               มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ นั้น

ทางศูนย์ภาษา ขอแจ้งกำหนดการทดสอบหลังเรียน (Exit Test) สำหรับนักศึกษาที่เรียนรายวิชาดังต่อไปนี้

• ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (๐๐๐๑๒๐๑)
  • ภาษาอังกฤษทางวิชาการ ๑ (๐๐๐๑๒๐๒)
  • ภาษาอังกฤษทางวิชาการ ๒ (๐๐๐๒๒๐๓)
  • ภาษาอังกฤษเฉพาะกิจ (English for Specific Purposes)

โดยกำหนดให้นักศึกษาเข้าทดสอบหลังเรียนระหว่างวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. ถึง ๑๘.๐๐ น. สถานที่สอบ ตามอัธยาศัย อนึ่ง หากท่านมีข้อสงสัยหรือ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม EDO สามารถสอบถามได้ที่

นายสิปปนนท์ ตั้งชูกุล หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘๐-๓๓๓-๒๘๘๕

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://gg.gg/6zhta

Manual-Placement-test

Manual-Test-ED-2016-student