รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน การกล่าวสุนทรพจน์

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมการแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561

ณ ห้องประชุมลักษณะงาม ชั้น 2 อาคาร 17 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์สนใจสมัครสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เกณฑ์การแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ระดับอุดมศึกษา

ใบสมัครสุนทรพจน์-อุดมศึกษา-2018

หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานต่างประเทศ ชั้น 3 อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

อาจารย์ภูริสา วัชเรนทร์วงศ์ โทร. 083-074-5353