ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอุตสาหกรรมการบริการ SEA-TVET Students Orientation

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 สำนักงานต่างประเทศ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาโครงการ SEA-TVET Internship Exchange Program เพื่อเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอุตสาหกรรมบริการ จำนวน 2 คน คือ Mr. Darryll Benedict Bataan และ Miss Mary Ruby Sawit สาขาวิชาการบริหารจัดการโรงแรม จากมหาวิทยาลัย Pangasinan State University ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมี ผศ.ดร. สุพัตรา  รักการศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย ผศ.ดร. นวมินทร์  ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้สรุปตารางกิจกรรมการฝึกประสบการณ์เป็นเวลา 1 เดือน ระหว่างวันที่ 22 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์ 2561 และนายโชคชัย  วิเศษศรี ผู้อำนวยการฝ่ายอาคารและสถานที่ ได้ชี้แจงแนวทางและระเบียบในการปฏิบัติตลอดระยะเวลาที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ โรงแรมพนมพิมาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์