ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมการแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ระดับอุดมศึกษา (รอบคัดเลือก)ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 6กุมภาพันธ์ 2561

ณ ห้องประชุมลักษณะงาม ชั้น 2 อาคาร 17 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์สนใจสมัครสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เกณฑ์การแข่งขัน-และใบสมัคร-Speech-รอบคัดเลือก-1 (1)

หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานต่างประเทศ ชั้น 3 อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

อาจารย์ภูริสา วัชเรนทร์วงศ์ โทร. 083-074-5353