สำนักงานต่างประเทศส่งบุคลากรเข้าร่วมการอบรม Dspace

เมื่อวันที่ 13-16 มีนาคม พ.ศ. 2561 สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ส่งบุคลากรเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Open Source : Dspace เพื่อเรียนรู้กลวิธีในการอัพโหลดงานวิจัย ภาพกิจกรรมและเอกสารเชิงวิชาการที่เป็นประโยชน์ผ่านทาง Website โดยการอบรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ อาคารเครื่องมือ 7 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี หลังสำเร็จการอบรมบุคลากรได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงาน ณ ศูนย์บรรณสาร และ ศูนย์ไทยศึกษานิทัศน์ซึ่งได้จัดแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทยแบบจำลองไว้ให้ได้เรียนรู้ ทำให้บุคลากรได้รับความรู้เพื่อนำมาพัฒนาการทำงานด้านอาเซียนได้เป็นอย่างดี