ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานต่างประเทศจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการภาษาและวัฒนธรรมเวียดนาม ภายใต้โครงการส่งเสริมการเข้าสู่การเป็นนานาชาติ รุ่นที่ ๓ สำหรับนักศึกษา

สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ อาจารย์สิทธิศักดิ์ พงผือฮี หัวหน้าศูนย์การแปลและล่าม และนายสิปปนนท์ ตั้งชูกุล นักวิชาการศึกษา ได้จัดทำโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการภาษาและวัฒนธรรมเวียดนามในชีวิตประจำวัน ภายใต้โครงการส่งเสริมการเข้าสู่การเป็นนานาชาติ รุ่นที่ ๓ สำหรับนักศึกษา โดยสำนักงานต่างประเทศได้เชิญอาจารย์เจ้าของภาษาเวียดนาม Miss Vo Thi Trang เป็นวิทยากรในการอบรม เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมเวียดนาม มีความรู้และเข้าใจอันดีต่อภาษาและวัฒนธรรมเวียดนามผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเจ้าของภาษา ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ เมษายน ๒๕๖๑ ณ ห้องลักษณะงาม อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์