สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์  ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน  พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ อาจารย์ภูริษา  วัชเรนทร์วงศ์ หัวหน้างานพัฒนาภาษา และอาจารย์สิทธิศักดิ์  พงผือฮี หัวหน้าศูนย์การแปลและล่ามได้จัดทำโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการภาษาเวียดนามในชีวิตประจำวัน ภายใต้โครงการส่งเสริมการเข้าสู่การเป็นนานาชาติ รุ่นที่ ๓ สำหรับบุคลากร โดยสำนักงานต่างประเทศได้เชิญอาจารย์เจ้าของภาษาเวียดนาม Miss Vo Thi Trang เป็นวิทยากรในการอบรม เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมเวียดนาม มีความรู้และเข้าใจอันดีต่อภาษาและวัฒนธรรมเวียดนามผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเจ้าของภาษา ระหว่างวันที่ ๑-๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องลักษณะงาม อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

และสำนักงานต่างประเทศจัดพิธีมอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีกับบุคลากรที่เข้าร่วมการอบรมภาษาอังกฤษ และภาษาเวียดนามในชีวิตประจำวัน ในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมลักษณะงาม ชั้น 2 อาคารนวัตปัญญา โดยมี ผศ.ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเป็นผู้มอบเกีบรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีกับบุคลากรทุกท่านก่อนเดินทางไปเพิ่มวิสัยทัศน์ ณ ต่างประเทศ
ปล.บุคลากรทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการสามารถ Download ภาพถ่ายเพิ่มเติมได้ที่ http://gg.gg/a4l3p