กิจกรรมการเข้าพบอธิการบดีก่อนเดินทางไปแลกเปลี่ยน ณ ประเทศจีนและเวียดนาม

วันที่ 24 พ.ค. 2561 สำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์  ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน  พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศและคณาจารย์ นำนักศึกษาเข้าพบและรับฟังโอวาทจากท่านรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ก่อนเดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรม ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน และสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม  สำนักงานต่างประเทศขอขอบพระคุณท่านรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มา ณ โอกาสนี้