ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการภาษาอังกฤษสำหรับชีวิตประจำวัน 29-30 พ.ค. 2561

สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์  ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน  พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ อาจารย์รุ่งนภา  เมินดี รองผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ อาจารย์ญาดา  รามฤทธิ์ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์พัลลภา เลิศเจริญวนิช หัวหน้าศูนย์ภาษา และนายสิปปนนท์ ตั้งชูกุล นักวิชาการศึกษา ได้จัดทำโครงการอบรมภาษาอังกฤษใน ชีวิตประจำวัน สำหรับคณาจารย์ บุคลากรและบุคคลที่สนใจ โดยสำนักงานต่างประเทศได้เชิญอาจารย์เจ้าของภาษาอังกฤษ  Aj.Sally เป็นวิทยากรในการอบรม เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของเจ้าของภาษา มีความรู้และเข้าใจอันดีต่อภาษาและวัฒนธรรมในการใช้ภาษาอังกฤษ ผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเจ้าของภาษา ระหว่างวันที่ 29-30 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องลักษณะงาม อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์