ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานต่างประเทศจัดค่ายนิทรรศอาเซียน 19-20 พ.ค. 2561

สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์  ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน  พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ อาจารย์พรภวิษย์  ชะนวนชัย หัวหน้างานศูนย์อาเซียน และอาจารย์ชลทิชาลินี  แก่นสนท์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจได้จัดทำโครงการโครงการค่ายนิทรรศอาเซียน สำหรับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองม่วง โรงเรียนบ้านโคกก่อง และโรงเรียนบ้านสระกอไทร ต.นิคม อ.สตึก โดยสำนักงานต่างประเทศได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับอาเซียนเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจประกอบกับความสนุกสนานให้กับนักเรียน โดยจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านหนองม่วง อ. สตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งได้รับความสนใจในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้จำนวน 200 คน และนักเรียนมีความสุขและสนุกสนานในการเข้าร่วมเป็นอย่างมาก