บุคลากร มรภ.บร เข้าพบอธิการบดีก่อนเดินทางไปแลกเปลี่ยน ณ ต่างประเทศ

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561 สำนักงานต่างประเทศได้นำบุคลากร จำนวน 8 คนเข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ก่อนเดินทางไปร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรม ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ระหว่างวันที่ 17-23 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โดยคณะศึกษาดูงานในครั้งนี้จะร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนในด้านการทำงานกับบุคลากรและทีมผู้บริหารจาก Hue-University , University of Foreign Languages และจะเดินทางไปเยี่ยมชมวิทยาลัยครูสะหวันนะเขต เพื่อศึกษาระบบการทำงาน และร่วมพูดคุยกับคณะครูของวิทยาลัยก่อนเดินทางกลับมหาวิทยาลัย นับว่าเป็นโครงการที่ดีที่สำนักงานต่างประเทศได้จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ให้กับบุคลากรในครั้งนี้