บุคลากร มรภ.บร. ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ต่างประเทศ

เมื่อวันทืี่ 17-23 มิถุนายน พ.ศ. 2561 สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้นำบุคลา่กรเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรม ณ Hue University-University of Foreign Languages  ประเทศเวียดนาม และ วิทยาลัยครูสะหวันนะเขต ประเทศลาว  ตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์บุคลากรทุกท่านได้แลกเปลี่ยน และร่วมพบปะกับบุคลากรในมหาวิทยาลัยต่างๆ ทำให้ได้รับความรู้ และแนวทางในการพัฒนาการทำงานของตนเอง นอกจากนี้บุคลากรยังได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ อาทิเช่น สุสานกษัตริย์ไคดิง พระราชวังไดนอย  วัดจั่วเทียนมู่ ซึ่งเป็นโบราณสถานที่สำคัญของประเทศเวียดนาม

โครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่ดีและมีประโยชน์อย่างยิ่งในการพัฒนาองค์กร อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือกับนานาชาติให้มีความเข็มแข็ง และแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และในปีต่อๆ ไป โครงการนี้จะยังคงดำเนินไปแต่จะเคลื่อนไปที่ใดนั้นขอให้บุคลากรที่สนใจได้ติดตามกันต่อไป