โครงการขับเคลื่อนแผนแม่บทกรมการปกครองต่อประชาคมอาเซียน ช่วงที่ 2 (DOPA’s Master Plan on ASEAN Community Phase 2)

คณะวิทยากรจากสำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรอบรมแก่บุคลากรปกครองจังหวัดบุรีรัมย์ในโครงการขับเคลื่อนแผนแม่บทกรมการปกครองต่อประชาคมอาเซียน ช่วงที่ 2 ระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรม เดอ ศิตา ปริ้นเซส บุรีรัมย์ ซึ่งจัดขึ้นโดยที่ทำการปกครองจังหวัดบุรีรัมย์ การอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมอบรมจากที่ทำการปกครองจากหลายอำเภอในจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 34 คน โดยผู้เข้าอบรมมีความสนใจ และให้ความร่วมมือในการอบรมเป็นอย่างดี

Personnel from International Office, Buriram Rajabhat University led by Assistant Professor Dr. Nawamin Prachanant, Vice President of International Affairs, were invited to be a guest speaker for DOPA’s Master Plan on ASEAN Community Phase 2 Project. This project was arranged by Department of Provincial Administration during June 13-15, 2018 at De Sita Princess Hotel, Buriram. There were 34 participants from different districts in Buriram who actively participated in this project.