คณาจารย์ มรภ.บร เข้าพบอธิการบดีก่อนเดินทางไปแลกเปลี่ยน ณ ต่างประเทศ

สำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผศ.ดร.นวมินทร์  ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อ.รสมน  พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานการต่างประเทศ  อ. วริษฐา  รัตนวโรภาส อ. จินตนา  วัชรโพธิกร ผู้ดูแลอาจารย์ Pioneer3 นำคณาจารย์ทั้ง 13 ท่าน เข้าพบและรับฟังโอวาท จาก รศ. มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 10 กรกฏาคม 2561 ก่อนเดินทางไปมาเลเซีย ในโครงการส่งเสริมการเข้าสู่การเป็นนานาชาติ ที่ Universiti  Putra Malaysia ( UPM ) ประเทศมาเลเซีย  .