คณาจารย์ มรภ.บร.เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 สำนักงานต่างประเทศได้นำคณาจารย์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนด้านภาษาและวัฒนธรรม ณ Universiti Putra Malaysia ประเทศมาเลเซีย จำนวน 14 ท่าน คณาจารย์จะได้เข้าร่วมโครงการเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 14-27 กรกฎาคม พ.ศง 2561 เพื่อเข้าร่วมการอบรมและนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาการสอนเป็นภาษาอังกฤษในในชั้นเรียน นอกจากนี้ทุกท่านจะได้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศมาเลเซียอีกด้วย การเดินทางครั้งนี้ สำนักงานต่างประเทศได้มอบหมายให้ อาจารย์จินตนา วัชรโพธิกร และ อาจารย์วริษฐา รัตนวโรภาส เป็นผู้รับผิดชอบในการดำเนินโครงการ