การลงนามความร่วมมือ MoU กับมหาวิทยาลัย Mandalay University of Distance Education

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รองศาสตราจารย์ มาลิณี จุโฑปะมา และ Prof.Dr. Ni Ni Hlaing จาก มหาวิทยาลัย Mandalay University of Distance Education ได้เป็นตัวแทนจากทั้ง 2 มหาวิทยาลัยในการลงนามความร่วมมือระหว่างประเทศ เพื่อช่วยเหลือ และสนับสนุนกันทางด้านการศึกษา การวิจัย ตลอดจนการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ บุคลากรที่จะช่วยส่งเสริมให้แต่ละมหาวิทยาลัยมีความเข้มแข็ง พร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ความเป็นนานชาติในระดับสากล โดย เมื่อเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผู้แทนจากทั้งสองมหาวิทยาลัยได้พบปะและพูดคุย เพื่อแลกเปลี่ยนด้านการทำงาน ตลอดจน การแก้ปัญหาในการบริหารจัดการ และเข้าสู่พิธีลงนามความร่วมมือซึ่งบริหารจัดการโดยสำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนัักงานต่างประเทศ และหัวหน้างานของสำนักงานต่างประเทศทุกฝ่าย และนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร และผู้ที่เกี่ยวข้องรวม 20 คน ในการเป็นสักขีพยานในการลงนามในครั้งนี้ด้วย