สำนักงานต่างประเทศชนะเลิศการประกวด Web site ระดับหน่วยงาน

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2561 นางสาวกรรณิการ์ กกไธสง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักงานต่างประเทศได้เข้ารับรางวัลชนะเลิศการประกวดเว็บไซต์จาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยการประกวดเว็บไซต์ดังกล่าวกำกับดูแลโดยศูนย์คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต สำนักงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งถือเป็นโครงการที่ดีและมีประโยชน์ทำให้ทุกหน่วยงานได้พัฒนาเว็บไซต์ และอัพเดทข้อมูลข่าวสารภายในองค์กรตนเองให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ เพื่อให้พร้อมในการให้บริการบุคคลภายนอกที่เข้ามาขอรับบริการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่อาจารย์ และบุคลากรในสำนักงานต่างประเทศ ได้ร่วมแรงร่วมใจในการทำร่วมกัน