มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ลงนาม MoU กับProvincial Teacher Training College, Siam Reap ประเทศกัมพูชา

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รองศาสตราจารย์ มาลิณี จุโฑปะมา และMr. Chhieng Chhorth ผู้อำนวยการวิทยาลัย Provincial Teacher Training College, Siam Reap ประเทศกัมพูชา ได้เป็นตัวแทนจากทั้ง 2 มหาวิทยาลัยในการลงนามความร่วมมือระหว่างประเทศ เพื่อช่วยเหลือ และสนับสนุนกันทางด้านการศึกษา การวิจัย ตลอดจนการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ บุคลากรที่จะช่วยส่งเสริมให้แต่ละมหาวิทยาลัยมีความเข้มแข็ง พร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ความเป็นนานาชาติในระดับสากล โดย เมื่อเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผู้แทนจากทั้งสองมหาวิทยาลัยได้พบปะและพูดคุย เพื่อแลกเปลี่ยนด้านการทำงาน ตลอดจน การแก้ปัญหาในการบริหารจัดการ และเข้าสู่พิธีลงนามความร่วมมือซึ่งบริหารจัดการโดยสำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนัักงานต่างประเทศ และหัวหน้างานของสำนักงานต่างประเทศทุกฝ่าย และนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร และผู้ที่เกี่ยวข้องรวม 18 คน ในการเป็นสักขีพยานในการลงนามในครั้งนี้ด้วย