สำนักงานต่างประเทศจัดงานเลี้ยงอำลา Farewell Party สำหรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวเวียดนาม

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561 สำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้จัดงานเลี้ยงอำลา Farewell Party 2018 สำหรับนักศึกษาจาก Hue University-University of Foreign Languages ประเทศเวียดนาม จำนวน 36 คน หลังจากได้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยเป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม-20 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โดยนักศึกษาทั้งหมดได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และเข้าร่วมกิจกรรมอย่างครบถ้วน

สำนักงานต่างประเทศจึงได้จัดงานเลี้ยงอำลาเพื่ออวยพรให้นักศึกษาทุกคนประสบความสุขและสำเร็จการศึกษาอย่างที่มุ่งหวังได้ ในงานเลี้ยงอำลาได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ มาลิณี จุโฑปะมารักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้เป็นประธานในพิธีกล่าวอำลานักศึกษาพร้อมทั้งให้โอวาทและมอบของที่ระลึกให้กับมหาวิทยาลัย  Hue University-University of Foreign Languages