มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เดินหน้าสร้างความร่วมมือ Boot Camp

เมื่อวันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รองศาสตราจารย์ มาลิณี จุโฑปะมา และ นายรณชัย สุขสมบูรณ์ ผุ้อำนวยการเขต สพม. 32 ได้เป็นตัวแทนจากทั้ง 2 หน่วยงานในการลงนามความร่วมมือ เพื่อช่วยเหลือ และสนับสนุนกันทางด้านการศึกษา การวิจัย ตลอดจนการผลิตครู เพื่อให้มีความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษในชั้นเรียน โดยการอบรม Boot Camp นั้นได้จัดอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ภายใต้การควบคุมดูแลของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดย เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. เป็นต้นไป ผู้แทนจากทั้งสองหน่วยงานได้พบปะและพูดคุย เพื่อแลกเปลี่ยนด้านการทำงาน ตลอดจน การแก้ปัญหาในการบริหารจัดการ และเข้าสู่พิธีลงนามความร่วมมือซึ่งรับผิดชอบโดย สำนักงานต่างประเทศ