สำนักงานต่างประเทศจัดสอบ Post Test สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

เมื่อวันที่ 24-26 สิงหาคม พ.ศ. 2561 สำนักงานต่างประเทศได้จัดสอบเพื่อวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ขึ้น ผ่านการใช้โปรแกรม English Discoveries Online โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมการสอบ จำนวน 2,249 คน จากทั้ง 6 คณะ โโยในการสอบครั้งนี้อยู่ภายใต้การดูแลของสำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ หัวหน้าศูนย์ภาษา งานพัฒนาภาษา อาจารย์พัลลภา เลิศเจริญวนิช โดยการจัดสอบได้ดำเนินการเป็นที่เรียบรน้อยแล้ว นักศึกษาสามารถตรวจสอบผลการสอบได้ผ่าน Web site ของโปรแกรม EDO หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิปปนนท ตั้งชูกุล ศูนย์ภาษา สำนักงานต่างประเทศ ชั้น 3  อาคารนวัตปัญญา