สำนักงานต่างประเทศ จัดสอบ Test of English for International Communication (TOEIC)

ศูนย์ภาษา งานพัฒนาภาษา สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ดำเนินงานจัดสอบ Test of English for International Communication (TOEIC) เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมพุดน้ำบุษย์ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 22 ชั้น 2 โดย มีนักศึกษา บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย และบุคคลภายนอกเข้าสอบ รวมทั้งหมด 47 คน ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมการสอบสามารถติดต่อขอสมัครสอบครั้งต่อไปได้ที่ ศูนย์ภาษา สำนักงานต่างประเทศ ชั้น 3 อาคาร 17 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ หรือตืดต่อที่ คุณสิปปนนท์ ตั้งชูกุล โทร. 080-333-2885