สำนักงานต่างประเทศจัดอบรมการใช้คู่มือ BRU English Test

เมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 14.00 น. สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดอบรมการใช้คู่มือ  BRU English Test ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์  จำนวน 450 คน เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในก่อนการสอบเพื่อวัดผลความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักศึกษา โดยการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในการเป็นประธานกล่าวเปิดงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาครูคืนถิ่นทุกคน สำหรับวิทยากรในการอบรมนั้น อาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศได้ให้ความอนุเคราะห์เป็นวิทยากรในครั้งนี้