วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 สำนักงานต่างประเทศได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรด้านการท่องเที่ยวกีฬาและวัฒนธรรมเพื่อรองรับการแข่งขัน Moto GP 2018-2020 รุ่นที่ 3สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ และสาขาวิชาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมอาคาร 14 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมทั้งสิ้น 140 คน การจัดการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์มาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน นับว่าเป็นโครงการที่ดีและมีประโยชน์กับนักศึกษาเป็นอย่างยิ่ง