ตารางสอบ สอบ Exit Exam โปรแกรม English Discoveries Online สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562

รุ่นที่ 1 (คณะครุศาสตร์, มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, เทคโนโลยีอุตสาหกรรม)

สอบวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

รุ่นที่ 2 (คณะวิทยาการจัดการ, วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีการเกษตร, พยาบาลศาสตร์)

สอบวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562