มรภ.บุรีรัมย์ลงนามความร่วมมือ กับ Pattimura University ประเทศอินโดนีเซีย

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 ผศ.ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้รับมอบหมายจากอธิการบดี ร่วมลงนามความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กับ Pattimura University ประเทศอินโดนีเซีย โดยในการลงนามครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Dr.Muspida, Vice Rector for Planning, Cooperation and Information System ให้การต้อนรับและเป็นตัวแทนในการลงนามในครั้งนี้