สำนักงานต่างประเทศ ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก มรภ.สกลนคร

เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 สำนักงานต่างประเทศ ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ผศ.ดร. นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ ผศ.ดร. นฤมล สมคุณา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของทั้ง 2 หน่วยงานได้ให้การต้อนรับคณะ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ จาก  บัณฑิตวิทยาลัย และงานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่เดินทางมาศึกษาดูงานด้านบัณฑิตศึกษา และงานด้านการพัฒนาภาษา  สำนักงานต่างประเทศ โดยในครั้งนี้คณะศึกษาดูงานมีจำนวนทั้งสิ้น 20 คน  นำโดย ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ ศรีพระจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายภาษาและวิเทศสัมพันธ์  รศ.ดร.หาญชัย  อัมภาพล ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร คณะศึกษาดูงานได้ให้ความสนใจงานทั้ง 2 ด้าน เนื่องจากเป็นงานที่ถือเป็นภารกิจสำคัญของหน่วยงาน นอกจากนี้ยังมีผลต่อการประกันคุณภาพการศึกษาอีกด้วย ทั้ง 2 หน่วยงานได้ใช้เวลาในช่วงเช้าเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันในการปฏิบัติงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อองค์กรที่ตนเองได้สังกัดอยู่  ณ ห้องประชุมชั้น 9 บัณฑิตวิทยาลัย การเดินทางมาศึกษาดูงานในครั้งนี้นอกจากจะทำให้หน่วยงานได้ประสานความสัมพันธ์อันดีแล้ว ยังส่งผลดีต่อองค์กรเป็นอย่างยิ่งที่จะได้จับมือกันพัฒนายิ่งขึ้นในด้านการปฏิบัติงาน และการประกันคุณภาพทางการศึกษา