สำนักงานต่างประเทศ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ได้คะแนนสอบหลังการอบรม โดยใช้โปรแกรม English Discoveries Onlineสูงสุด

เมื่อวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 สำนักงานต่างประเทศ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ได้คะแนนสอบหลังการอบรม โดยใช้โปรแกรม English Discoveries Onlineสูงสุด โดยรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตร โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตร ได้แก่

1. นายศรัณย์ สกอตตา คบ.คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีทางการศึกษา สอบได้ในระดับ Advanced 2

2. นางสาวนริศรา มีมุข คบ.ภาษาอังกฤษ สอบได้ในระดับ Advanced 1

3. นายธนโชติ แสนตื้อ คบ.คณิตศาสตร์ สอบได้ในระดับ Advanced 1

4. นายพงศกร สุขประทีบศิลป์ คบ.วิทยาศาสตร์ทั่วไป สอบได้ในระดับ Advanced 1 และ

5. นางสาวจิราพร เณรธรณี คบ.ภาษาอังกฤษ ได้เข้าใช้งานโปรแกรมสูงสุด จำนวน 37.44 ชั่วโมง และได้ผลคะแนนเพิ่มขึ้นจาก Basic 3 เป็น Intermediate 3