สำนักงานต่างประเทศ จัดอบรมภาษาจีน (2-4 สิงหาคม 2562)

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรด้านการท่องเที่ยวเพื่อรองรับการแข่งขัน Moto GP 2562-2563 ด้านภาษาจีน โดยการจัดอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาจีนให้กับผู้เข้าอบรมซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 70 คน ประกอบด้วยนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรสังกัดหน่วยงานราชการต่างๆ ในจังหวัดบุรีรัมย์ การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. ณัฐวุฒิ สุขประสงค์ อาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และนางสาวกัญญา เปนะนาม ครูสอนภาษาจีน โรงเรียนอนุบาลกัลยาประสิทธิ์  ในการเป็นวิทยากรทั้ง 3 วัน

ภาพกิจกรรมอบรมทั้ง 3 วันนะคะ