ผศ.ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ เข้าร่วมงานประชุมนานาชาติ ณ ราชอาณาจักรกัมพูชา

ผศ.ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับเชิญเข้าร่วมงานประชุมนานาชาติ “ภาษา วัฒนธรรมและการศึกษาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: อัตลักษณ์และความหลากหลาย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ โดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย RUPP ในกรุงพนมเปญและมหาวิทยาลัย INALCO ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคม 2562 และได้รับเกียรติจากนายกรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬา ของกัมพูชาเป็นประธานเปิดการประชุมในครั้งนี้

On behalf of Buriram Rajabhat University, Asst. Prof. Dr. Nawamin  Prachanant, Vice President for International Affairs, was invited as the “Moderator” at International Conference on ‘Languages, cultures and education in Southeast Asia: Identity and diversity’ MAIN Co-organized by RUPP and  INALCO between 16th – 19th October 2019 @ CKCC, RUPP. This symposium is presided over by the Minister of Ministry of Education, Youth and Sports, Cambodia.