สำนักงานต่างประเทศจัดสอบ Test of English for International Communication (TOEIC)

ศูนย์ภาษา งานพัฒนาภาษา สำนักงานต่างประเทศ  ได้จัดสอบ Test of English for International Communication หรือ TOEIC ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3 อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีผู้เข้าให้ความสนใจสมัครสอบทั้ง นักเรียนนักศึกษา บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย และบุคคลภายนอก รวมทั้งสิ้น 39 คน การทดสอบดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย ทั้งนี้ผู้เข้าสอบทุกท่านสามารถติดต่อรับผลคะแนนได้ที่สำนักงานต่างประเทศ ชั้น 3 อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยสามารถรับผลสอบได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป หรือในวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น.