มรภ.บุรีรัมย์ต้อนรับ​นักศึกษาแลกเปลี่ยนโครงการ BIPA PLUS PROGRAM 2019 จากประเทศอินโดนีเซีย

วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 10.00 น. รศ.มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ​บุรีรัมย์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับ​นักศึกษาแลกเปลี่ยนโครงการ BIPA PLUS PROGRAM 2019 จากประเทศเยอรมัน อินโดนีเซีย มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และ มหาวิทยาลัยราชภัฏ​บุรีรัมย์​ ซึ่งรับผิดชอบโครงการโดยสำนักงานต่างประเทศ ผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น จำนวน 18 คน โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนด้านภาษาและวัฒนธรรมอินโดนีเซีย เป็นเวลา 10 วัน โดยการอบรมครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นโครงการดีๆที่ประเทศอินโดนีเซียได้จัดให้กับมหาวิทยาลัยที่ได้ทำความร่วมมือทางด้านการศึกษาโดยเฉพาะ