สำนักงานต่างประเทศนำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Shangrao Normal University ประเทศจีนไปทัศนศึกษา

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 09.00 น. สำนักงานต่างประเทศ นำโดย อาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ พร้อมด้วยนางสาวกรรณิการ์ กกไธสง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพได้นำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Shangrao Normal University ประเทศจีน จำนวน 10 คนไปทัศนศึกษายังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้แก่ วนอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง เขากระโดง สนามช้างอารีน่า และตลาดไนท์เซาะกราว เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมไทย โดยนักศึกษาดังกล่าวได้เดินทางมาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 2-11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เป็นระยะเวลา 10 วัน