รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มรภ.บุรีรัมย์ ร่วมประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ต่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ต่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ต่างประเทศ โดยวัตถุประสงค์ในการเข้าประชุมเพื่อปรึกษาหารือความคืบหน้าและแนวทางการดำเนินโครงการของคณะกรรมการฯ อาทิเช่น การรายงานความคืบหน้าโครงการประจำปี 2562-2563 โครงการหลักสูตรร่วมสำหรับการหมุนเวียนนักศึกษาต่างชาติ การลงนามความร่วมมือคณะกรรมการอุดมศึกษาของฟิลิปปินส์ แผนการจัดงานสัมมนาความร่วมมือทางวิชาการ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์การจัดการเรียนการสอน และการนำเสนอสื่อ E-learning