สำนักงานต่างประเทศจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการออกข้อสอบและการเขียนข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษ

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2562 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ ดร. นวมินทร์​ ประชา​นันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการออกข้อสอบและการเขียนข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคคลทั่วไปซึ่งจัดโดย สำนักงานต่างประเทศ​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​บุรีรัมย์​ ณ ห้องประชุมลักษณะงาม อาคารนวัตปัญญา ในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประกาศิต สิทธิ์​ธิติกุล อาจารย์​ประจำศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการเป็นวิทยากรอบรมและให้ความรู้ด้านการออกข้อสอบกับผู้เข้าอบรม ผลจากการอบรมจะทำให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านพัฒนา​ศักยภาพของตนเองมากขึ้นทางด้านการออกข้อสอบและมหาวิทยาลัย​จะได้มีข้อสอบมาตรฐาน​เพื่อใช้ในการวัดระดับ ความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักศึกษา บุคลากรและอาจารย์อีกด้วย

ธำ