สำนักงานต่างประเทศร่วมพิธีสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.30 น. สำนักงานต่างประเทศโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยอาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ของสำนักงานต่างประเทศ ได้เข้าร่วมพิธีสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายสุชาติ เมืองแก้ว เป็นนายกสภามหาวิทยาลัย  และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีการแต่งตั้งนายกสภา จำนวน 1 ท่าน และคณะกรรมการสภา ทั้งสิ้น จำนวน 9 ท่าน เพื่อปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ทั้งนี้ในพิธีการได้มีการถวายพระพรชัยมงคลและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมถึงการอ่านประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์อีกด้วย