สำนักงานต่างประเทศพร้อมด้วยนักศึกษาทุนพระราชทานเข้าพบรักษาราชการแทนอธิการบดี เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 17.30 น. สำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ  และอาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สังกัดสำนักงานต่างประเทศ และนักศึกษาทุนพระราชทานชาวกัมพูชา ได้นำกระเช้าของขวัญปีใหม่มอบให้กับรองศาสตราจารย์ มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พร้อมทั้งได้กล่าวสวัสดีปีใหม่ 2563 และขอพรจากท่านให้การปฏิบัติงานในปีใหม่และปีต่อๆไปนั้นประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป ทั้งนี้รักษาราชการแทนอธิการบดีได้มอบของที่ระลึกให้กับคณาจารย์และนักศึกษาทุกท่านที่เข้าพบเพื่อแสดงความขอบคุณและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย