สำนักงานต่างประเทศจัดโครงการ BRU Young Ambassador สำหรับนักศึกษา มรภ.บุรีรัมย์

วันจันทร์​ที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2563 สำนักงานต่างประเทศนำโดย อาจารย์​พรภวิษย์ ชะนวนชัย หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์​ได้จัดโครงการ BRU Young Ambassador เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจในการเป็นยุวทูตตลอดจนการเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการดูแลและต้อนรับอาคันตุกะชาวต่างชาติ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในการเป็นประธานกล่าวเปิดงาน การอบรมในครั้งนี้มีระยะเวลาอบรมทั้งสิ้น จำนวน 6 วัน ระหว่างวันที่ 16 มีนาคม 2563-5 เมษายน 2563