การประชุมอาจารย์ชาวต่างชาติ (Foreign Lecturers’ / Teacher’ Meeting) วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563

วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563

1. คุณสมบัติอาจารย์ชาวต่างชาติ
    • สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาโท
    • มีอายุไม่เกิน 60 ปี
    • มีผลคะแนนความสามารถทางภาษาอังกฤษเป็นไปตามประกาศของทางมหาวิทยาลัย
    • ทำงานที่เป็นพันธกิจ/ภารกิจของทางมหาวิทยาลัย อย่างน้อยภาคเรียนละ ๑ งาน
    • มีการพัฒนาตนเองตามภาระหน้าที่ของอาจารย์ประจำหรือตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย
    • มีผลประเมินการสอนจากนักศึกษา
    • มีผลประเมินการปฏิบัติงานจากเพื่อนร่วมงาน
  1. คุณสมบัติครูชาวต่างชาติ
    • สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรี
    • มีใบประกอบวิชาชีพครู / ใบประกาศนียบัตรด้านการสอนภาษาอังกฤษ
    • มีอายุไม่เกิน 60 ปี
    • มีผลประเมินการสอนจากผู้ปกครอง / ผู้นิเทศการสอนหลักสูตร GrapeSEED
  1. กำหนดการส่งเอกสารประกอบการจ้าง อาจารย์/ครู ชาวต่างชาติ มหาวิทยาลัย ราชภัฏบุรีรัมย์
    • อาจารย์/ครูชาวต่างชาติ ที่สัญญาจ้างหมดในวันในวันที่ 30 เมษายน 2564 จะต้องส่งเอกสารจ้างภายในวันที่ 20 มีนาคม 2564
    • อาจารย์/ครูชาวต่างชาติ ที่สัญญาจ้างหมดในวันในวันที่ 30 กันยายน 2563 จะต้องส่งเอกสารจ้างภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2563
  1. ตารางสรุปวันสิ้นสุดอายุ Visa / Work-permit ของอาจารย์/ครูชาวต่างชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
    • Miss Geraldine Remellite Llesis 30 เมษายน 2564
    • David William Schroko 30 เมษายน 2564
    • Richard Gleed 30 เมษายน 2564
    • Miss Arole B. Ponferrada 30 กันยายน 2563
    • Von M. Bacasmot 30 กันยายน 2563
    • Arlene M. Bacasmot 30 กันยายน 2563
    • David Frank Dittmar 30 กันยายน 2563
    • Robin K.Cupp Kendall 30 กันยายน 2563
    • Maria Doribie E.Gates 30 กันยายน 2563
    • Angelie G. Escuadra 30 กันยายน 2563
    • Rob Andrew George Gall 30 กันยายน 2563
    • Ny Rithy 30 กันยายน 2563
  1. ถามตอบ
    • เจ้าหน้าที่สำนักงานต่างประเทศช่วยแจ้งเตือนยังสาขาวิชาให้ทำเรื่องบันทึกจ้างลูกจ้างชาวต่างชาติเพื่อที่สาขาวิชาจะได้ทำบันทึกจ้างตามเวลาที่กำหนด พร้อมแนบเอกสารจ้างต่างๆด้วย // Ajarn Dave
    • ค่าเทอมปริญญาโทเท่าไหร่ // Ajarn Rob
    • สามารถเซ็นต์สัญญาจ้างฉบับใหม่ก่อน 15 วันนับจากวันที่สัญญาจ้างหมดได้หรือไม่