สำนักงานต่างประเทศจัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ผ่านการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2563 สำนักงานต่างประเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ผ่านการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ โดยใช้ข้อสอบภาษาอังกฤษมาตรฐาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ BRU English Test ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัยชั้น 9 อาคาร 15 โดยนักศึกษา ที่เข้ารับรางวัลมีจำนวนทั้งสิ้น 19 คน เป็นผู้ที่สอบผ่านจากจำนวนผู้ที่สอบทั้งสิ้น 2,804 คน พิธีมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาทุกคนที่ผ่านการทดสอบ นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดีและมีประโยชน์ซึ่งช่วยกระตุ้นและส่งเสริมให้นักศึกษาได้หันมาพัฒนาตนเองทางด้านภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

สามารถ Download ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ  https://drive.google.com/drive/folders/1DXkkJIPFm2dv43mNC2pbBhnIK3UHZjiN?usp=sharing