สำนักงานต่างประเทศได้มีการจัดสอบภาษาอังกฤษ ( BRU English Test)

เมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 เวลา 13:30 ณ อาคารนวัตปัญญา อาคาร 17 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สำนักงานต่างประเทศได้จัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ( BRU English Test ) เพื่อทดสอบความสามารถของ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีผู้สนใจเข้ารับการทดสอบทั้งสิ้น 39 คน