สำนักงานต่างประเทศ​จัดการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษโดยใช้ข้อสอบมาตรฐาน BRU English Test

วันพุธ​ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 13.30 น. สำนักงานต่างประเทศ​ได้จัดการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษโดยใช้ข้อสอบมาตรฐาน BRU English Test ครั้งที่ 2 สำหรับอาจารย์ ​บุคลากร​ และนักศึกษา​มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​บุรีรัมย์​ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์​ 17205-17206 ชั้น 2 อาคารนวัต​ปัญญา​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​บุรีรัมย์​โดยการดำเนินการสอบในครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมการสอบ จำนวนทั้งสิ้น 29 คน

smartcapture