สำนักงานต่างประเทศดำเนินโครงการยกระดับและพัฒนาทักษะความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาเพื่อสร้างแรงจูงใจในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 2-3 สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการและคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 13.00-17.00 น. สำนักงานต่างประเทศนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ อาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ อาจารย์จันทร์สุดา บุญตรี หัวหน้างานธุรการสำนักงานต่างประเทศ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สังกัดสำนักงานต่างประเทศ ได้ดำเนินโครงการยกระดับและพัฒนาทักษะความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาเพื่อสร้างแรงจูงใจในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 2-3 สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการและคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคาร 15 ชั้น 15 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและกระตุ้นให้นักศึกษามีความสนใจและกระตือรือร้นในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง ทั้งนี้มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน 463 คน โดยการดำเนินโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ดุสิต อุทิศสุนทร หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมในการเป็นวิทยากรบรรยายตลอดการอบรม