วันเสา​ร์ที่​ 14-15​ พฤศจิกายน​ 2563​ เวลา​08.30-17.00​ น.สำนักงาน​ต่างประเทศ​จัดการทดสอบความสามาถทางด้านภาษาอังกฤษสำหรับ​นักศึกษา​คณะวิทยาการจัดการ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมโดยใช้ข้อสอบมาตรฐานมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์​(BRU​ English​ Test​) ณ​ ห้องปฏิบัติการ​คอม​พิวเตอร์​ชั้น​ 1 และห้องหงส์พันธ์ ชั้น 2 อาคารนวัต​ปัญญา​ในการสอบครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการสอบทั้งสิ้น​ จำนวน 960 คน โดยแบ่งเป็นวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 จำนวน 418 คน  และวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 จำนวน 542 คน