วันเสาร์ที่​ 28 พฤศจิกายน​ 2563​ เวลา ​08.30-17.00 น. สำนักงาน​ต่างประเทศ​จัดการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษสำหรับ​นักศึกษา​คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์ โดยใช้ข้อสอบมาตรฐานมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์​ (BRU​ English​ Test​) ณ​ ห้องปฏิบัติการ​คอม​พิวเตอร์​ชั้น​ 1 อาคารนวัต​ปัญญา​ในการสอบครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการสอบทั้งสิ้น​ จำนวน 741 คน