สำนักงานต่างประเทศได้จัดโครงการ Mini Tray Garden

วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 17.00 น.-20.00 น. สำนักงานต่างประเทศได้จัดโครงการยกระดับและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรมศุกร์ (สุข) หรรษากับภาษาอังกฤษ : Mini Tray Garden เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษาผ่านการทำกิจกรรมจัดสวนถาด ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศในการเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดย อาจารย์ ดร.เลิศภูมิ จันทรเพ็ญกุล อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตรให้ความอนุเคราะห์ในการเป็นวิทยากรตลอดการอบรม เสรฌจสิ้นกิจกรรมนักศึกษาได้รับความรู้และความสนุกสนานผ่านการจัดสวนถาด ได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ และฝึกนำเสนอสวนถาดเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งช่วยพัฒนาทักษะของนักศึกษาเป็นอย่างมาก