วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 13.00-17.00 น. สำนักงานต่างประเทศได้จัดโครงการ BRU English Speech Competition 2020 เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษาผ่านการกล่าวสุนทรพจน์เป็นภาษาอังกฤษ ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศในการเป็นประธานกล่าวเปิดงาน มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น จำนวน 9 คน จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ผลการแข่งขัน BRU English Speech Competition 2020​ คือ​

รางวัล 🥇ชนะเลิศ ได้แก่
-นางสาวชนิสร สุวรรณเขตร์ ชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
รางวัล 🥈รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่
-นางสาวสุกัญญา ดวงศรี ชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
รางวัล 🥉รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่
-นางสาวนริศรา มีมุข ชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
รางวัลชมเชย 2 รางวัลได้แก่
-นางสาวสุดารัตน์ แจ่มใส ชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์
-นางสาวน้ำฝน ครุฑแก้ว ชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์